pagtatalik

tungkol sa pagttalik mabuntis ba ang babae 1 day pagkatapos ng menstruation nag talik na

10 Replies

Safe siya pero if natatakot na mabuntis magcontraceptive na lang

no kasi kailangan nasa fertile period

so ibig sabihin hindi mabuo un

no sis kasi you are not fertile po

Depende kung pinutok sa loob.

Safe un 1day after mens

5y ago

How bout 3 days after menstruation? Regular po ako and sa January 1 pa po ako magiging fertile base sa period tracker ko. Is it possible po na mabuntis ako? Accidentally po kasing naputok ni hubby sa loob pero may nailabas pa siyang kaunti. I'm really worried po kasi hindi pa po kami ready magka baby yet.

ganun po ba

Hindi po

No