Pwede po bang mabuntis ang isang babae kahit sa labas ipinutok ng partner at maari po bang mabuntis ang babae kahit Walang dugo sa unang beses ng pagtatalik? May chance ba na mabuntis???

11 Replies

Ganyan nangyare sakin HAHAHAH nabuntis ako ng Di pinuputok sa loob ng hubby ko saka dika naman duduguin sa unang sexx nyo pero kung vignin kapa talagang duduguin ka, duduguin lang naman ang isang babae kung sya ay magiging buntis pag nag 1month na ang tawag doon spotting dinudugo ka dahil sa Implantation kaya kung ayaw nyo pa mabuntis gamit kayo ng kahit condom pero ako kahit na buntis di ko talaga pinagsisihan matagal ko na kasitong pinapangarap❤️ skl

Pwede parin mabuntis kahit withdrawal dahil merong tinatawag na premature ejaculation Kung saan may paunti-unti na lumalabas na sperm before pa Yung mismong lalabasan. Nasa kasanayan yan Ng lalaki. And yes pwede mabuntis kahit first time mo at Hindi ka dinugo. Hindi lahat ng virgin nagbi-bleed sa first time nila.

yes po, super duper malaki ang chance ganyan ang ginagawa ng husband ko every talik namin withdraw lang ng withdraw kaya ngayon I am 24weeks pregnant 🤣🤣🤣

Yes, withdrawal din kami pero di nya alam na may precum sa loob kahit ipaliwanag ko para magcondom ayun, 10weeks preggy 🤣

2y ago

yung clear na parang watery ganon. parang lubricant sya galing sa mismong penis kahit hindi ka kasi ovulating within 5days magi-stay sya sa loob mo ganon tas sa 5days na yun mapatyempong fertile ka edi mapepreggy ganern

Mahigit 1y na po nmin ginagawa ung pag withdrawal pero po ngayon lng po ako d nag ka regla,.. dec, 3to7 2023 po ako nag karoon

Yes. Pre-ejaculation po, mataas pa din ang chance na makabuntis so use protections for both of you.

depende po sa pagcontrol. Yung iba kasi di nila alam ung precum kaya may nabubuntis po☺️

yes.. nabuntis ako sa withdrawal lalo na pag Di sanay si mister noon.

Yan problema ko ngaun withdrawal kami ayun nabuntis ngaun

Yes po may chance pa din mabuntis.