maari ba

maaari po ba mabuntis ang isang babae pag nakipag talik na May regla?

23 Replies

For me it's impossible to get pregnant during period. Kasi po di ka naman fertile that time. Usually day 14 ng cycle mo ang possible na pinakamaaga kang mag ovulate. Depende nalang siguro kung matibay ang sperm at tatagal sya ng 7 days or hanggang mag ovulate ka. Pero may period ka so baka ma wash out din ang sperm,not so sure kung pwede ba yun

can u get pregnant while on period ? Answer is Yes, a girl can get pregnant during her period. This might happen when: A girl has bleeding that she thinks is a period, but it's bleeding from ovulation . Ovulation is the monthly release of an egg from a girls ovaries

maari po ba na buntis ako KASI po dapat ngaung November 24, po meron ako Kaso Wala pa po tapos nung 26 po nag talik kami ng boyfriend ko HANGGANG ngaun po wala pa po akong mens maari po ba na buntis ako

3y ago

pt ka sis after one week pag di kapa nag mens

nope kasi patay yung egg cell mo nun e after mens may tendency since after mens ako nabuntis nalinisan na kasi matress nun plus mo pa if maaga ka nag fertile

Napaka unhygienic ng makikipag sex ka ng may regla. Alam mo bang not recommended yan ng mga OB kasi pwedeng mag cause ng infection?

2y ago

ang lagkit non mga mamsh 😅😅😅

no, kase dipa tayo magfefertile ng egg nun.. usually pagkatapos niregla dun palang tayo makakapagrelease ng eggcell para mabuntis

pwede padin kasi sabi nung doctor n napanood ko sa YT sperm can live daw ng 3-5 days inside a female's body

positive po ba pag faint line ung ISA SA pt ung pagkafaint line Nia po e pute ang guhit p help nmn po

mabuntis ba ang babae na wala pa menstruation kahit kailan?

pwede po kasi ang sperm ng lalaki ay nagtatagal sa loob ng 3 days..