tulungan niyo po ako

tulong naman po dinugo po ako ngayon lang tapos may bou na konti, nalaglag na po ba yung baby ko nun? ??? 10 weeks na po akong buntis ??? pasagot naman po ???

22 Replies

Dinugo din ako sis kahapon 6weeks preggy palang ako nagpunta agad ako hospi PRA SA test and nag IE po ,andami Dugo sakin prang 1st day of mens tapos pinag PT ako positive parin Kaya niresetahan ako pampakapit for 7 days hopefully Sana kumapit c baby nagaalala KC ako

Mamsh pacheck up ka agad para ma advisan ka ng OB mo at bigyan ka gamot. Kasi kahapon dinugo din ako mai buo din konte. Pinabed redt at binigyan gamot. Ngaun mejo ok na hindi na ako dinudugo. Pray ka lang mamsh at tiwal na maging ok si baby ha. Godbless you!

Mamsh punta na kayo OB as soon as possible. At 9 weeks po nag bleeding din ako meron buo2 yun pala nag contract daw yung matres ko. Nag resita pampakapit agad yung OB. Now 11 weeks nasi baby going strong ❤

4y ago

Talaga sis GODBLESS! Keep on praying and fighting tayo

go see a doctor para malaman mo kung ano na yang mummy para din masabihan ka ano dapat gawin para safe kayo ni baby lage

Momsh pag ganyan go to ER po ASAP. No hate pero wala din po kasi kaming matutulong sayo kundi sabihin na pacheck up ka.

Call your OB agad sis or go to ER, ako kasi pag may bleeding kahit na super light lang, i inform my ob right away

Ako nun nag spotting ako tapos kinabukasan nag pa check up ako. Nireseta ako ng pampakapit at pinag bed rest

Go to er na po. Pra malaman mo kung anu tlgang nangyare sa baby mo, Mbbigyan ka agad ng gamot kung sakali..

Takbo na po sa ER. Baka maagapan at di pa si baby yan.

magpacheck up ka na agad sis sana ok lng baby mo

Related Articles