NATURAL LANG PO BA MAHIRAPAN DUMUMI TAPOS MAY KASAMANG DUGO KONTI LANG NAMAN.

Pasagot naman po. Natatakot po Kasi ako Di Lang po 1 beses pangalawa na po Ito ei.

1 Reply

kung may almoranas ka po talagang dumudugo po yan lalo pag nadumi ka ng matigas. kumain ka ng mga pagkaing mataas sa fiber, damihan mo ang inom ng tubig para malessen lang pressure sa almoranas. wag kang iire pag dudumi.. at update mo lang din OB mo.

1y ago

Ganun po ba Yun? Kasi ngayon Lang po nangyari to SA akin na preggy ako. Wala naman po akong ganito nung buntis ako ei. At wala din po akong almoranas