tulungan niyo po ako

tulong naman po dinugo po ako ngayon lang tapos may bou na konti, nalaglag na po ba yung baby ko nun? ??? 10 weeks na po akong buntis ??? pasagot naman po ???

22 Replies

Mamsh pacheck up ka agad para ma advisan ka ng OB mo at bigyan ka gamot. Kasi kahapon dinugo din ako mai buo din konte. Pinabed redt at binigyan gamot. Ngaun mejo ok na hindi na ako dinudugo. Pray ka lang mamsh at tiwal na maging ok si baby ha. Godbless you!

Related Articles