Biglang dinugo

Hello mga kamommy 2weeks na po akong bagong panganak pero 1week palang po huminto na yung pag durugo ng tahi ko . tapos kanina lang pong nagulat ako bigla akong dinugo na kasing dami ng regla kinapa ko yung tahi ko Hindi naman po bumuka tanong ko lang po bakit po kaya ako biglang dinugo ? Wala naman po akong ginagawa pagsasaing at si baby lang inaasikaso ko .

1 Reply

Same po tayo tumigil ng 2 days yung aken tapos the next day meron na naman hanggang ngayon pero patak na lang po 2 weeks na den po mula nung manganak ako nagsearch po ako normal naman daw po 4-6 weeks daw bago mawala ang pagdudugo LOCHIA daw po ang tawag sa ganon nagtanong tanong den ako sa ibang mommy yung iba ilang weeks den inaabot bago tumigil

2y ago

buti naman at normal lang pala yon , akala ko kasi sis mabibinat na ako isa daw kasi sa sign ng binat kapag dinugo ka .

Related Articles