Tulungan niyo po ako

Tulong naman po dinugo lang ako ngayoh hapon tapos may bou na dugo na kasama , nalaglag na po ba yung baby ko nun? 10 weeks na po akong buntis ??????

16 Replies

yung mga ganito sitwasyon po, dapat inuuna ntin tumakbo sa ospital kesa ipost sa social media...andun po ang sagot sa tanong nyo, wala sa kahit sino dito sa forum..delikado po kasi yan, wag balewalain

Punta ka na agad ng hospital mommy,para ma orderan na agad ng ultrasound at maagapan pa c Baby.. pray lang mommy, everything will be okay according to His will.. God bless!🙏

Pag gantong situation po wag na natin i risk si baby. Takbo na agad sa ER or OB po. Sana okay lang si baby. Experts lang po makakasagot kung bat dinugo ka.

Magpacheck ka na agad agad. May possibility na baby mo yun pero wag naman sana. Para maagapan din.

sugod na po agad kayo sa malapit na hosp para macheck po condition mo mommy. pray lang po.

Punta kana po sa hospital sa emergency para maagapan pa si baby mo sis. Godbless po

Godbless mommy sana ok lang kayo ni baby. praying for you and your little angel

punta agad sa ER!!!! never naging normal ang bleeding sa 1st trimester!!!

hala magpacheck up kana po sis hindi na dapat tinatanong yan dito

ano ba yan ?kapag ganyan situation punta na agad sa ob or ER !!

Related Articles