Pwede po bang painumin ng tubig si baby mga 1ml ganun kasi sabi ng tita ko araw araw daw dapat.

Tubig kay Baby

9 Replies

not until six months momsh... don't mind what others are saying...at the end of the day ikaw ang nanay at mas alam mo ano makakabuti sa anak mo

hi momsh if under 6 months si baby hindi allowed mag drink ng water si baby. And, if the baby is already eating 8oz of water is maximum a day.

hindi pa po ready body ni baby to receive water. can lead to intoxication if nasobrahan

bawal po ang water intake. wait mo po mommy mg6months c baby.

once mag start ng solid food at 6 months, pwede na ang water.

1y ago

hindi ko sinusukat. cguro 50-100ml.

ilang oz or gaano kadami?

6 months pataas po

no po