may chance po bang magbuntis pag low dominant lng ang naproduce na sa left ovary?

TTC parin 😔😔

2 Replies

3mo ago

thank u so much po 🥲🥲 last month po kz nagpunta aq sa ob tz low dominant po ung naproduce q khit nag take aq ng letrozole nag track din aq ng ovulation q saktong 1 month na po ngayon pero nagative po ang PT q ok na din aq kz na enligthen po aq sa pag asang khit ganoon ung sitwasyon may chance po parin po aqng magbuntis thank u po

may chance pa din pero bukod sa gamot na pampafollicle or pampaitlog dapat niresetahan kadin ng vitamins na nag iimprove ng egg quality

3mo ago

letrozole lng po binigay skin

Related Articles