about ovary...

1 ovary nlang po ung sakin bali left ovary nlng sya...ngyn po nangank ako ng bby boy noong april 30 2018 ...right ung ovary na natanggal so ngyn po ba preggy ako may chance pa po ba ako magkaroon ng bby girl nmn ksi my 2 boys na po ako...tnx po sa pag sagot?God bless...

1 Reply

My chance nmn po.. ndi po satin mga babae ngdadala ng chromosome pra mgkarun ng girl or boy baby.. sa lalaki po un nanggagaling.. 'XX' po chromosome ntin mga babae, 'XY' nmn po sa lalaki.. kng 'X' ung dala ng sperm ng husband u, mgkakarun kau ng girl.. pro kng 'Y', boy po mgiging baby nyo..

Related Articles