Hỏi

E có thai gần 1 1tuan. Mà bị cảm, hắt hơi, sổ mũi. E chưa chích ngừa cảm cúm. Có ảnh hưởng j bé k ạ

10 Các câu trả lời

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng trước mk bầu hay cúm lm mua về uống thấy đỡ mà ,không chất kháng sinh chống cảm cúm ,hắt hơi .bây giờ mk cho bé nhà mình sử dụng luôn,mình vẫn sử dụng liên tục để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

k j m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

kg sao đâu mom cứ nc ấm ngâm chân nc gừng là đỡ

k anh huong dau m. nhung m xông lá xông di k co de lau met

Ko sao đâu mom

ko sao m

Tt

tt

.