Bầu 7 tuần bị hắt hơi sổ mũi, ho. Có ảnh hưởng gì tới thai ko ạ, e lo quá

9 Các câu trả lời

đừng nên uống thuốc nhiều nhất là kháng sinh k tốt đâu m . mk đang bầu hơn 6 tháng mà cúm 2 hôm nay bôi cao ayofa đỡ nhiều rồi , có j mom cứ inbox mk tv nha , bầu bì mà ho ốm là k tốt cho bé đâu

sổ mũi có thuốc nhỏ bác sĩ kê toa, hắt hơi bạn bụm miệng sẽ bớt lực. Thai nằm trong túi ói ko ảnh hưởng. Nhưng nhiều quá cũng ko tốt

Bị ít ko sao, thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến con nhé mom ơi. mom bị bao lâu rồi ạ

kéo dài sẽ ảnh hưởng chứ mom. Nên đi khám nhé. Uống trà gừng vào cho ấm người

đi khám nhiều cũng k tốt , bé nhỏ nhà mk dùng cao rất hiệu quả

mình cũng đã lm mẹ mk biết bầu bì khổ lắm . cố lên m nhé

Uống bạch địa căn ý bạn. Nó lành lắm

7mo trước, k biết giờ mom sinh chưa

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh