các mom thông thái giúp mình mấy mình bầu được 7 tuần mà nay hắt hơi , sổ mũi nhiều quá liệu có ảnh hưởng gì tới em bé không?mom nào có cách chũa dân gian không giúp mình với thanks mom.

các mom giúp mình cách chữa hắt hơi sổ mũi minh bầu 7 tuần.thanks mom

22 Các câu trả lời

Mình lúc bầu hay sổ mũi nên giã tỏi đổ nước nóng vào thêm xíu muối rùi xông mũi. Nước nguội thì lấy khăn sữa nhúng vô nước tỏi đó lau sạch mũi. Vậy là hết nghẹt mũi và hắt xì. Tỏi thì giả vài tép thui chứ nhiều quá cay lắm

mom sử dụng nước muối để súc miệng và rửa mũi hằng ngày. Ngậm thêm chanh với mật ong. Nên uống nước ấm. Có thể nấu món ăn có tía tô và tỏi để giảm và phòng ngừa các triệu chứng này. Uống/ăn cam, chanh leo, bưởi để thêm vitamin C.

Mom kết bạn Zalo 0389000233 Mua Tinh dầu Trị ho, long đờm, sổ mũi phúc minh khang. dùng tăm bông chấm tinh dầu,massage dọc sống mũi, 2 bên cánh mũi, sau dái tai, 2 bên thái dương, cổ họng. Tầm mấy ngày là khỏi mom nhé.

Mon rửa tay sạch sẽ. Giữ vệ sinh. Mặc ấm chút. Kiểm tra xem có phải đang dị ứng gì không. Uống chút nước đường gừng ấm thử xem sao.

Mom lấy lá tía tô đun nước uống. Chịu khí ăn nhiêu tỏi chữa cảm cúm rất tốt

Nên uống mỗi ngày 1 ly cam tươi để có sức đề kháng tốt để ko bị cảm ....

Bạn ơi thai của bạn mấy tuần thì bé vào tử cung vậy??

Đến tiện thuốc bắc hốt thuốc uống

B uống dầu diệp tỏi giống mình nè

Nghỉ ngơi habj chế đug nc nhé