Bầu

Mn cho em xin ít review về kem trị rạn đi ạ?

10 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy dầu thơm mà vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m qua tham khảo xem

Sứt rồi cũng bị rạn nha mom Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Mình sài dầu cọ bemun nha. Thấy 25 tuần rồi vẫn chưa rạn, mà dầu cũng ít bị bết, ít rít nữa!

Dầu dừa cho an toàn mom nhé

Em thấy bio oil tốt đó chị

Dầu dừa là tốt nhất nha b

Rạn r thoa cũng rạn ah m

Dầu dừa tốt nha mom

Bôi dầu dừa đi m

chỉ hạn chế m