trẻ sơ sinh rụng rốn 2 ngày lâu lâu rĩ máu có sao không

Trẻ sơ sinh rụng rốn chảy màu

12 Các câu trả lời

Mua chai nước nhỏ mắt NaCl 10% về. Tắm cho con xong, lau khô con, chặm khô rốn, nhỏ 3 _4 giọt NaCl 10% vô rốn con, dùng 2 _3 que tăm bông miết nhẹ rốn từ trong ra ngoài đến khi khô ráo. Rồi mặc tả, mặc áo cho con. Khoảng 4 ngày sẽ khỏi nha mom. Không dùng cồn hay chất sát khuẩn lên da trẻ sơ sinh nha mom

Giử khô, mỗi ngày sau khi tắm bé dùng chai Natri (nhỏ mắt) nhỏ vào tâm bông và lau vệ sinh rốn. Giử vệ sinh thật kỹ nhe.

Vệ sinh cho bé bằng nước muối sinh lý nhé. Nếu bé k khỏi phải cho đi bs nhé

Bt nha mom mom chú ý vệ sinh sạch sẽ cho ít cồn sát khuâtnr về thưong ấy

4y ago

Không nên dùng cồn nhe. Dùng nước muối sinh lý (chai nhỏ mắt Natri)

M rửa bằng nước muối sinh lý r lấy bông chặm khô là dc.

Ko sao m vs cho bé rồi để khô,có dầu dừa bôi nhanh khỏi

Hk nhe m vệ sanh kĩ đừng để dính nước nhe m

Rửa sạch bằng nước muối sinh lý nhé mom

Rửa sạch cho bé bằng nc muối sinh lý m

Sd nước muối sinh li rua cho be m