Rốn trẻ sơ sinh

Cho mình hỏi rốn em bé như vậy có bình thường không ạ Bé sinh ngày 3/2 nhưng đến nay chưa rụng rốn hẳn

Rốn trẻ sơ sinh
14 Các câu trả lời

ks đâu mom ,để ý xem chỗ cuống rốn kia có bị ướt k ,nếu bị ướt phải sắt trùng cho bé bằng nước muối k bị viêm ý

Đẹp đó mom. Rốn phải tầm hơn chục ngày mới rụng nhé. Mom cứ ăn uống đồ lành tính thôi. Tránh đồ nếp sợ mưng thôi mom

cứ để khô tự nhiên là nó rụng nha mom, để ý tránh bị ướt rốn và bỉm cọ vào nha mom.

K sao nè mom. Như này là khô rồi. Có bé rụng muộn á mom. Đừng để rốn bé bị ướt nha

Bt thường mom à khô rồi ý nhưng bé rụng muộn chứ bé mk hơn tuần là rụng rồi

cứ để bt. chú ý xem rốn có bị chảy nước hay có mùi ko thôi.

k sao mom ơi, nhớ nhỏ nước muối vệ sinh cho bé là dc mom ạ

bth thôi mom ạk có đứa rụng nhanh đưa rụng chậm thôi

M vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, lau khô

bé nhà mình bữa 20ngay mới rụng nè hk sau đâu bạn