Trẻ sơ sinh hay vặn mình khi ngủ là thiếu chất j?

Gần đầy tháng rồi mà bạn bé vẫn oằn èo quá đi thôi các xị ạ, bữa nào ngủ cũng vặn mình đỏ mặt tía tai, khóc mếu như có ng cấu véo ý. E thử quấn chũn rồi mà con k chịu còn khóc to hơn mới đểu. Bà ngoại thì bảo vặn m mới lớn, xưa nuôi e cubgx vậy, qua cữ sẽ đỡ 😢 e thì chỉ lo con thiếu chất gì mới vậy

13 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh khi ngủ hay vặn mình mà còn trong tháng là bt mà mom, bé vừa từ trong bụng mẹ chật chội ra ngoài quá thoáng quá sáng, con cần thời gian thích nghi, tay chân con cũng cần duỗi ra thẳng sau tgian ở trong bụng mẹ. kiểm tra coi có bị ướt tã, hay mom để không khí nóng quá con khó chịu k, ướt mồ hôi là dấu hiệu nè. rồi con có đói trước khi ngủ k

Nếu k phải do đệm quá cứng, gối quá cao, bỉm bị ướt, phòng quá nóng, quá lạnh, nằm k đúng tư thế hay không gian ồn ào thì việc em bé vặn mình khi ngủ chỉ là 1 phản xạ sinh lý bình thường của cơ thể vì con đang tìm cách thích nghi với m ôi trường bên ngoài tử cung của mẹ. bé lớn sẽ đỡ,mom để ý cho con tắm nắng và bsung thêm cả d3 nữa nhé

bà ngoại nói chuẩn rồi đấy m. e bé đang trong giai đoạn phát triển dần dần sẽ đỡ. bé nào cũng vậy thôi. m chỉ cần bổ sung D3 hàng ngày cho bé là dk

Trẻ sơ sinh vặn mình là hiện tượng bình thường thôi m à. Ko có gì phải quá lo lắng đâu ạ. Dần dần con sẽ tự hết nhé

trẻ ss vặn mình là htg sinh lí thôi m sẽ tự hết sau 3m m bổ sung d3 đầy đủ cho bé nhé

bé ss hay v ak m. chứ ko phải thiếu gì đâu. mh chỉ cần bs d3 cho bé là đc r

Con mình ra tháng vẫn bị đây Mom, chắc phải qua 3m10d quá :((

m cứ bổ sung d3 cho bé mỗi ngày là được nè m..

Xem lông cáy hoặc do quần áo ko thoải mái ý

m bổ sung vitamind3 cho bé , tắm nắng cho bé