Chỉ e mẹo chữa vặn mình ở trẻ sơ sinh với

Trẻ sơ sinh hay vặn mình có chữa mẹo cho đỡ dc k các chị? Sóc mới dc 5d, e quấn chũn để con ngủ ngon mà khs cứ vặn mình, vẹo vọ suốt, có lúc đang ngủ còn giật bắn giơ 2 tay lên xong khóc òa đỏ tía cả mặt. 2mc đang ở quê nên phòng ốc rộng thoáng, sạch sẽ, yên tĩnh, ấm áp. Sữa cũng về rồi nên e cho bú đều cữ lắm. dì ck e sang chơi bảo bị ngứa do lông cáy, kêu xát chanh nhổ đẹn thì có làm dc k ?

10 Các câu trả lời

Ấy, mom đừng nghe theo mấy mẹo dân gian chữa vặn mình ở trẻ sơ sinh đấy nhé, khỏi đâu k thấy còn gây viêm nhiễm ý vì da con còn mỏng manh non nớt lắm. Mà thực ra nếu con vẫn bú đều, k quấy khóc dai dẳng hay có dấu hiệu bất thường gì thì đó chỉ là văn mình sinh lý do con chưa quen với mtruong sống bên ngoài bụng mẹ thôi. từ từ sẽ đỡ. Mom để ý đừng quấn chũn quá chặt, cho bé mặc qao rộng rãi, bsung D3 nữa