E bé sơ sinh khoảng bao nhiêu tháng là phơi nắng được vậy các mom, chỉ e với ạ

Phơi nắng cho bé

6 Các câu trả lời

Cho bé về nhà có thể phơi nắng luôn m nhé. Nhưng mùa này thì không khuyến khích các m bế con ra ngoài trời phơi nắng( nếu ở miền bắc) do gió lạnh và rất nhiều sương. Nếu có thể mẹ phơi nắng cho con qua cửa kính và cho con trong phòng kín nhé. Thời gian phơi tối đa 30p nến phơi nắng cho con vào sáng sớm

xuất viện về là có thể tắm nắng cho bé rồi m nhé. khi tắm nắng bé thì che mắt và bộ phận sinh dục lại, ko nhất thiết phải đưa bé ra hẳn nơi nắng chói chang nha m. Ngồi ở nơi nắng hơi hắt vào cũng dc. Lựa nắng lúc 6h sáng, ko quá 7h30 sáng. Mỗi ngày tắm nắng tầm 15 20p thôi là dc rồi

Bé xuất viện về là Phơi nắng rồi mom, nếu được thì phơi 6 tháng luôn. Khi phơi mom cho bé ở trần và phơi trong 15 phút đựơc rồi

ở viện là bệnh viện cho phơi nắng r nè m

Bé về nhà là phơi nắng được rồi mom

Bé ở viện về là phơi dc oy Mom nha