trẻ sơ sinh

Con mk 1thang5 ngay chua phơi nắng co s ko mấy mom. Co nhất thiết phải phơi nắng ko

8 Các câu trả lời

Nên phơi nắng nhằm giúp cơ thể bé tổng hợp vitamin D từ sữa mẹ. Từ 6 giờ đến trước 9 giờ sáng là khoảng thời gian ánh nắng dịu nhẹ, tia hồng ngoại và tia cực tím từ mặt trời khá yếu, thích hợp để thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, không khí buổi sáng còn rất trong lành, cũng như ánh nắng lúc này cũng không đủ mạnh để gây tổn thương cho làn da mỏng manh của em bé. Do đó cho trẻ sơ sinh ra ngoài phơi nắng từ 20-30 phút mỗi buổi sáng hàng ngày được rất nhiều bác sĩ khuyến khích thực hiện. Với những trẻ lần đầu tắm nắng thì chỉ nên kéo dài khoảng 10 phút và tăng dần thời lượng khi đã quen. Tùy theo vùng miền, theo mùa mom nên chọn lúc ánh nắng nhẹ (mặt trời vừa lên) không bị nóng để phơi nhe.

Phơi nắng dk thì tốt,nếu k phơi nắng dk m nên bổ sung vitamin d3 cho bé

Phoi dc thi phoi m con minh o chợ phai uong thêm Vitamin d và canxi nè

Phơi đc thì tốt, ko phơi thì uống d3 nè

Phơi đc thì tốt hơn m

Phơi nắng tốt m

uong vitamin d3 nha

Phoi dx thi tốt m