Mn ơi con e bị như này mẹ e nói do nóng có phải không ạ, và có cách trị cho trẻ không ạ

Trẻ nổi mẩn đỏ

Mn ơi con e bị như này mẹ e nói do nóng có phải không ạ, và có cách trị cho trẻ không ạ
13 Các câu trả lời

mom tắm lá khế, lá khổ qua, ... với mua kem trị rôm sẩy thoa cho con. con mình cũng đag bị v mà đỡ ùi

Mom đun nước chè tươi tắm hàng ngày cho con, mặc đồ thoáng mát ! Và bôi kem viêm da cho con b ah

đothw trc bé mk cx bị v mad bị ở mặt cơ ,mom cho bé đi khám da liễu nè

Nóng đó mom tắm sữa tắm thảo dược và bôi kem hăm là hết mom à

mom hái lá đinh lăng nấu nước tắm cho bé . vài lần là hết ah

Mom xay quả mướp đắng ra xong đun nc tắm cho bé

nóng á mom, tắm nc lá hoặc nc thảo dược

bé nổi nhiều wa cho bé đi khám cho an tâm

m xin lá khế chua về đun nc cho bé tắm.

nổi nhiều v mom thử đi khám cho bé