Nổi mẩn đỏ ở trẻ 2m20d

Con em 2m20d rồi nay e thấy nổi những vết đỏ như vậy đụng vào sần sần như vậy là bị sao vậy các mom ? Có nguy hiểm ko ạ?

Nổi mẩn đỏ ở trẻ 2m20d
12 Các câu trả lời

Mom dùng kem Mul-Rose thử,kem này chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho mẹ và bé nên mình rất yên tâm,kem có rất nhiều công dụng,chuyên trị các bệnh ngoài da,dùng đc cho mọi làn da kể cả trẻ sơ sinh.Con mình từ khi mới sinh đến giờ toàn dùng kem Mul-Rose. Mình dùng kem của chị này qua Zalo 0932/509/273.Có gì Mom liên hệ chị ấy TV giúp nha

Chám sữa m ak, m rửa mặt sạch cho con bằng sữa tắm, sau đó m bôi kem dưỡng âm như benthan, sudo, derexy... (bôi ngay sau khi rửa mặt hoặc tắm nhé) ngày m bôi 3-4 lần nhé, dần dần sẽ hết m nhé, con bị chàm thì cứ thời tiết hanh khô là lại nổi sần lên đó

Trông giống tràm sữa. Tội quá. Mẹ nên đưa bé đi khám để biết chính xác nguyên nhân rồi hãy cho tắm nước lá dân gian

chắc bé hay mút tay rồi dụi mắt, chét chét mặt đúng ko mom? chắc bị lác sữa, chàm sữa

tắm lá khế chua và lá riềng xem sao. Có khi sẽ tự hết

giống chàm sữa rồi mom. mom cho con đi khám đi

m dùng muối pha loãng roi lau mặt cho be.

4m trước giờ bé khỏi rồi

mom giữ thoáng mát cho bé nha

m bôi dexeryl thử nhé