Bốc hoả ở phụ nữ trẻ lsao hết?

Ko hỉu s e cứ hay bị nóng bừng ở mặt r từ từ xuống toàn thân, như kiểu bốc hỏa đó mn. Mẹ e nói do e thừa cân nên mới v, mẹ e sợ e là trưởng phòng nếu ko cải thiện sợ bữa nào nổi quạu la ó, nổi cọc vs nhân viên thì khổ. Mn có ai biết tình trạng này mà có cách gì trị hết ko chỉ e vs ạ

Bốc hoả ở phụ nữ trẻ lsao hết?
7 Các câu trả lời

Mẹ mom nói đúng đó, thừa cân là 1 trong những nguyên nhân gây nên những cơn bốc hỏa. Vì quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ bị rối loạn. Mom nên có hạn chế thực phẩm cay, nóng, các món có cồn và caffeine, kết hợp cùng việc tập luyện thể dục đều đặn, duy trì cân nặng phù hợp. Nếu tình trạng này nặng hơn thì nên gặp bsi để có phác đồ điều trị chính xác.

M tăng vận động lên là tình trạng bốc hoả sẽ đỡ hơn nhé. Nếu có thể nữa thì hãy giảm cân ạ

mom vừa đẻ xong hay đang mang bầu vậy

giảm cân xem đỡ k m..😅

m giảm cân xem sao nhé

giảm cân thử m

đẩy bài