Bệnh mẩn ngứa

Dạ e bầu 15 tuần bị nổi mẩn đỏ ngứa như mề đay vậy có sau không ạ ,có mồm nào có cách trị không chỉ e với

Bệnh mẩn ngứa
18 Các câu trả lời

đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mình lúc mang bầu 7tuan là bị nè do người mình nóng quá mình ăn thịt bò hay ăn hải sản xuyên suốt 1tuần là bị á mon làm đủ cách ko hết, ko ngủ dc luôn cái mình ngưng ăn thịt bò là hết bị à

đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

do bầu nên nóng trong đó mom ah. mom chịu khó ăn đồ mát với rau xanh vào kết hợp với đun nước lá tắm và hạn chế ăn đồ nóng nhé. mình bầu cũng bị như thế m còn gãi chảy máu ra cơ.

Lúc bầu hay bị, mom ra tiệm thuốc nam. Mua cây đăng cai về nấu tắm nha h khỏi lắm

e cũng đang bị này ngứa lắm mom ơi 😭. giờ mom đỡ chưa?

giữ thoáng mát, uống nhiều nước m

tắm nước lá khế chua m ạ

Bị vầy khám xem ntn Mom ơi

nên đi khám nha mom