Có mom nào có loại nào giúp bé ăn ngon ngủ ngon k ạ. Con e được 13 tháng nhưng bé rất lười ăn0

Trẻ biếng ăn

8 Các câu trả lời

bé biếng ăn có nhiều nguyên nhân mom, ko phải cứ biếng ăn là cho uống này uống kia vào nha mom, nó là thuốc chứ ko phải kẹo mom ạ. Mà đã là thuốc thì nên hỏi bác sĩ trước khi cho uống, tốt nhất là nên đi khám dinh dưỡng nếu kéo dài

2y ago

👌🏿👍

bé biếng ăn có nhiều nguyên nhân lắm mom, mom thay đổi thực đơn cho bé xem sao

2y ago

bé mình trái cây hay là hải sản, thậm trí cơm hoặc cháo vẫn k thèm ăn. đi bsi cũng k cải thiện dc

Ko có đâu Mom ơi, phải đi bác sĩ nếu mún bổ sung j cho bé nha

m muốn bổ sung j thì nên đưa bé đi khám để bs kê đơn nè

mình nghĩ nên khám cho bé,đừng cho bé dùng lung tung

mom muốn bổ sung gì thì đi bs kê cho uống nha

mom đưa bé khám xem sao

Dy khám bs kê cho