Bé lười ăn biếng ăn không lên kg .Quan tâm IB hoặc cmt em nha😍😍

Trẻ biếng ăn và lười ăn là một thực trạng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt ở trẻ nhỏ từ 1- 6 tuổi. Theo thống kế, ở Việt Nam tỷ lệ bé biếng ăn chiếm từ 20- 40%. Trong đó, bé từ 1-2 tuổi chiếm đến 50%. Vậy làm sao để giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon, tăng sức đề kháng, hay ăn chóng lớn ?

Bé lười ăn biếng ăn không lên kg .Quan tâm IB hoặc cmt em nha😍😍
1 Trả lời

Quan tâm

4y ago

mom nhấn vào dòng link này https://bit.ly/3k0jVMY để đặt hàng nha mom ơi hàng công ty bảo đảm chất lượng, không phải hàng giả hàng nhái đâu mom,mom cứ yên tâm 🤩🤩 sử dụng thử cho bé nhà mình 👍