biếng ăn

Cháu em 1 tuổi bị biếng ăn. Các mom có cách gì giúp bé ăn ngon k ạ?

16 Các câu trả lời

Mom có thể cho bé đi viện dinh dưỡng, hoặc theo dõi có thể con rơi vào thời kỳ biếng ăn sinh lý đó mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng đó mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Nếu bé đang mọc răng thì có thể là bị biếng ăn sinh lý mom ạ. Ngoài ra mom có thể mua men tiêu hoá hoặc siro giúp kích thích bé ăn ngon miệng ở các hiệu thuốc. Để yên tâm hơn thì đi khám bác sĩ kê đơn mom ạ.

nếu đang ở thời kỳ khủng hoảng con sẽ biếng ăn cả tuần m

M xem có phải bé mọc răng hay ngán thức ăn đang đc ăn k M nhé

Mom mua kẽm giọt của Đức cho bé uống ,1 năm chỉ uống 2 tuýp thôi

3y ago

Tên thuốc là gì mom oi

thay thức ăn hương vị thường xuyên xem sao m

Kt xem lý do vì sao m

Bo sung kem nha m

Quan tâm