Xin bí quyết giúp bé ăn ngon

M.n có cách nào giúp bé ăn ngon và tăng cân k ạk. Chỉ em với. Bé nhà e biếng ăn quá

12 Các câu trả lời

Con mình biếng ăn chả như "Con nhà người ta". chúc bạn sớm vượt qua tư tưởng đau buồn này.

4y ago

dạ em cảm ơn ạk

hấp thu là do bé nữa mom, mom chịu khó đổi món liên tục thử xem

4y ago

e thử rồi cũng k đk un mới bệnh có 1tuần mà sụt hết 1kg. giờ lại k chịu ăn ún j nữa

bé nhà mình cũng vậy. rầu quá mom

mom mua men sống bạch mai nhé

Do bé hấp thụ đc k thôi

4y ago

bé em 1tuổi đk 10kg bệnh mới 1tuần k ăn k ún giờ còn có 9kg àk

đổi món cho bé coi sao m

4y ago

e đổi hết các món mới lun mà cũng k chịu ăn

cung câu hỏi ạ

đừng ép con m

4y ago

vâg ạk. tại bé e mới bệnh có 1tuần mà k chịu ăn uống gì cả sụt hết 1kg lun

Quan tâm