cho mình hỏi mang thai 8thang dbung đi cầu nhìu lần có s không ạ

Trả loi giup mình vs ạ

7 Các câu trả lời

K sao M ơi, nếu phân lỏng hay có bọt và mệt thì sợ tiêu chảy nè. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Nếu tiêu lỏng nhiều lần không hết, mom cũng nên đến bệnh viện kiểm tra nha. 1 là đánh giá điều trị tiêu chảy, 2 là kiểm tra bé có bị ảnh hưởng gì không. Uống nhiều nước nha, đừng để bị mất nước.

Kiểm tra xem m có ăn uống gì gây đi ngoài ko. Nếu không thì không sao nhé, tháng cuối thường giãn cơ trực tràng gây đi ngoài m

Giai đoan cuối thường vậy đấy m

M có ăn gì bậy hk

Không ạ

Ko sao m