be bi vag da

nhok nhà mih bị vàng da s sih 2 ngay co s k ạ i con đầu mih cug k bt m nao giup mih vs

17 Các câu trả lời

Hồi con mình cũng vàng da, bs bảo tích cực cho con bú mẹ, nếu sữa ít, con không đủ bú thì cho bú mỗi 1h/ cử để kích thích sữa về. Uống vitamin D Sterogyl mỗi ngày 1 giọt vào buổi sáng. Khoảng 10 ngày đến 2 tuần là hết vàng da. Nếu không hết ( vàng da bệnh lý) thì mới phải đi chíu đèn) Theo khuyến cáo mọi trẻ sơ sinh nên duy trì mỗi ngày 1 giọt đến khi con được 2 tuổi hoặc khi bé bú được 1000ml sữa/ ngày. Chúc con mau hết vàng da, ăn mau chóng lớn ❤️

Con m cũng vậy. Sinh ra đc 2 ngày bị vàng da. Trên bệnh viện bs cho đi chiếu đèn. Theo dõi. Giờ về cho con uống vitamin D. Lúc đầu mới sinh do bé k đc bú mẹ vs mẹ k có sữa nên sức đề kháng bé kém dẫn tới bị nv á mom. K sao đâu. M tập đầu cũng sợ lm, lúc nghe bv tư vấn phát khóc luôn á

4y ago

mih cug koc ln hii

hiện tượng vàng da ở trẻ sau sinh hết bình thường ,trẻ nào cũng bị ,nếu mắt bé vàng nữa thì đi BV kiểm tra kết hợp chiếu đèn còn ko thì thôi....sau 10 ngày sẽ tự giảm và hết về mẹ phơi nắng cho con thôi nha.

Mom hỏi bác sỹ cho chiếu đèn ở viện để bé nhanh khỏi nhé. Nếu đã về nhà thì mom cho bé tắm nắng buổi sáng và mỗi sáng 1 giọt vitamin D nhé. Sau 1 tháng bé ko khỏi thì cho bé đi viện khám nhé mom.

Cho bé chieu den m nha Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Phơi nắng đều cho con m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

M tắm nắng cho bé mỗi buỏi ság và uốg vitamin d3. Nếu vàg da sinh lí thì vài ngày bé hêt. Vàg da bệnh lí thì đi chiếu đèn m nha

Đưa bé đến khám để biết vàng da ở mức độ nào nha, rồi bs sẽ cho theo dõi hoặc chiếu đèn tùy vào tình trạng bé nha.

Cho bé tắm nắng ạ. Nếu nặng mom cho bé đi khám nhé