Bài viết về 37 tuần

Thai 37 tuần mà sao con chưa quay đầu vẫn nằm ngang bs kiu mk có nguy cơ sanh mỗ ...mk lo quá k bt cách nào cho nó quay đầu #

Bài viết về 37 tuần
30 Các câu trả lời

mom đi bộ nhiều nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Ngày trước sinh con đầu mình cũng bị ngược,bác sĩ hướng dẫn đi bộ và trồng cây chuối dựa vào tường...mình làm đủ trò mà e bé vẫn ko chịu xoay nên phải mổ 😁

đi bộ nhiều, uống nhiều nc lọc, sữa tươi k đường, nước dừa để bổ sung ối cho bé dễ quay đầu nha mom..

cho mình hỏi em bé trong tháng đi cầu ngày mấy lần.bé mình uống sữa ngoài

đi bộ nhẹ nhàng với tập thể dục mấy bài tập dành cho mẹ bầu ý m

di bộ jk mom chúc mom thai kì khỏe mạnh mẹ tròn con vuông nha

mom đi bộ và uống nhiều nước mom nhé

m thử đi bộ và tâm hự vơi con xem ạ

đi bộ nhiều giúp bé quay đầu đó m

m đi lại bé sẽ quay đầu đấy.