sanh bé

Mình 37 tuần mà bé chưa quay đầu có sao không ạ. Có phải là mjh phải mổ bắc bé ra sớm không ạ. Mình nghe nói mk sợ. Các mom có kinh nghiệm cho mjh ý kiến với

14 Các câu trả lời

Khi mom đi khám những tuần cuối, bs sẽ kiểm tra và tư vấn cho mom. Lúc mom có dấu hiệu sinh thì bs sẽ xem xét và chỉ định sinh mổ hay sinh thường nhé. Sinh thường đc thì tốt, nếu ko đc thì phải mổ. Mổ thì không đau nhưng về sau thì có những khó khăn cho mẹ, quan trọng là trong tháng mom kiêng cử giữ gìn

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mổ k có gì sợ đâu m . Bình thường à . Mình mổ đứa đầu . Cuối tuần này mổ bé thứ 2 nè mẹ . Mình cảm thấy mổ an toàn cho mẹ cả bé hơn sinh thường

4y ago

Biết là như vây nhưng e bé k quay đầu thì nên mổ là an toàn nhất chứ mẹ

Mình 35t rùi mà bé cũng chưa quay đầu này mom😢 hoang mang quá luôm😭

Mấy tuần cuối Bác sĩ theo dõi rồi quyết định.. mom cố lên nha

m nc vs be nhiu va mo nhạc de duoi bung cho be nghe theo nhac ma quay dau

Mình cũng 35w rồi, bé vẫn chưa quay đầu nè 😑😑😑

37t mà chưa quay đầu thì chắc chắn mổ rồi mom ơi

37w chưa quay thì 90% mổ r ý

giòe này thì ăn dao th