Mình bầu 36w4d r....mà hóng gặp con quá.... M nào mát miệng chúc em mau gặp con với ạ....

Trâu vàng..

Mình bầu 36w4d r....mà hóng gặp con quá....
M nào mát miệng chúc em mau gặp con với ạ....
25 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam __

người ta mong con đủ ngày đủ tháng cho con tốt và cứng cáp. còn mom thì ngược lại 36w mới hơn 8 tháng à

3y ago

13 ngày nữa 9 tháng r

đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra với bố mẹ thôi chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

Đợi con tí nữa thôi, con đủ ngày đủ tháng sẽ gặp mẹ thôi mà 😊

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe ,vượt cạn thành công nhe

Chúc mom sanh mau de le mẹ tròn con vuông sớm gặp be iu nha

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

3y ago

cảm ơn m ạ

Chúc m nhiều sức khỏe và vượt cạn thành công

chúc mom sanh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc m sớm mẹ tròn con vuông