Mong được gặp con từng ngày các m mát miệng chúc em mau gặp con nhá

21 Các câu trả lời

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha 🤗🥰 năm mới 2 mẹ con nhiều sức khỏe và phát tài nha. 🥳

3y ago

cảm ơn mom nha

sắp đến đích oy chuc 2 mẹ con khỏe mạnh. chuc mom vượt cạn thành công

chúc mon tới cửa phòng sanh là đe nha chúc mon mẹ tròn con vuông ❤️

chúc mom mẹ tròn con vuông, 2 mẹ con đều khỏe mạnh nha

cảm ơn các mom nhưng mà tới hôm nay em.vẫn chưa có động tĩnh gì

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc m sinh mau, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom vượt cạn thành công ❤️

mình cũng giống bạn. còn 9ngày nữa

3y ago

người mệt lắm rồi mom mà bả lì chưa chịu ra ngoài

chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé