Mong gặp 🐃

Nhập viện từ trưa, đến giờ trâu vẫn chưa chịu ra. Các mom mát miệng chúc e mau gặp con đi nè. 🥰🥰🥰

14 Các câu trả lời

Vậy là dọn ổ rồi đấy. Gặp t là ra ngay nè. Nghé con ra nhanh cho mẹ còn cày game nhé 😂 Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 😍

2y ago

haha, ấn tượng nè

ơ giờ mới thấy bài.. ng êu của em đã vượt cạn thành công chưa nè..🥰

2y ago

huhu, ko thấy thông báo nên ko biết luôn, đc 1w rồi nè mom Như

trâu nhà e cx lì quá đây. 39w hơn rồi vẫn thấy im re

2y ago

trâu nhà e 39w6d mới chịu ra đây, chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 😍😘

chúc mom mau chuyển dạ sanh thường mẹ tròn con vuông

nhanh ghê, mới hôm nào mom còn đang đếm ngược 😊

Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ, Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé

giờ ms thấy bài đăng, chắc ra rồi nhỉ.

chúc m sớm gặp con..mẹ tròn con vuông