Sau sinh bao lâu mới được ăn trái cây (sinh thường và sinh mổ)

Trái cây là nguồn cung cấp vitamin đc nhìu chị em, phụ nữ yêu thích. Hơn nữa còn có tác dụng giảm cân, đẹp da. Vậy vs các chị vừa sinh xong thì bao lâu mới đc ăn trái cây để tăng sức đề kháng? Sinh mổ bao lâu được ăn trái cây? Mh xin chia sẻ là với các mẹ sinh thường hay sinh mổ thì đều khoảng từ 3 – 4 ngày là mẹ có thể ăn trái cây để bổ sung nước, chất xơ cùng nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Sau sinh bao lâu mới được ăn trái cây (sinh thường và sinh mổ)
9 Các câu trả lời

Ôi giời mh đẻ thường nhưng sinh xong bị táo, k có chuối với thanh long chắc lòi dom rồi ý chứ. Từ lúc bầu m đã ăn nhìu hoa quả tươi với nc ép trái cây rồi, mùa nào quả đấy, chỉ kiêng mấy loại quả chua quá hoặc ngọt quá thui. nhà ob có thì gửi cho k thì mua ở mấy cửa hàng organic mắc chút nhưng đảm bảo. Cm sau sinh đang nuôi con bú chịu khó ăn chuối tiêu, vú sữa, mãng cầu ý vừa ngon vừa lợi sữa

Mh xin góp thêm nữa là các mom nên lựa chọn mua những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng, trc khi ăn nên rửa sạch và gọt vỏ để ko loại bỏ các loại thuốc trừ sâu. Ko nên ăn quá nhiều trái cây có vị ngọt vì sẽ làm tăng lượng đường trong máu, dẫn đến tiểu đường. Ko ăn trái cây thay bữa chính hay ăn lúc đói sẽ ko tốt cho tiu hóa

sau sinh là ăn được luôn m.. ăn táo, lựu, na, xoài chín, đu đủ chín, mít, chuối chín, thanh long,... túm lại tránh quả chua, chát, ngọt quá thì chỉ ăn ít thôi, còn lại quất hết m ạ..😆

sau sinh nên ăn luôn, ăn ít một rồi kiểm tra tiêu hóa của con rồi mới quyết định ăn tiếp ko

mình từ lúc sinh cũng ăn khá nhiều trái cây trừ trái chua thôi

mình chỉ k ăn chua, quá ngọt còn lại mình ăn hết

sinh xong ăn luôn. chỉ kiêng đồ chua thôi

đẩy bài

Hữu ích