Sau sinh bao lâu mới được ăn trái cây (sinh thường và sinh mổ)

Trái cây là nguồn cung cấp vitamin đc nhìu chị em, phụ nữ yêu thích. Hơn nữa còn có tác dụng giảm cân, đẹp da. Vậy vs các chị vừa sinh xong thì bao lâu mới đc ăn trái cây để tăng sức đề kháng? Sinh mổ bao lâu được ăn trái cây? Mh xin chia sẻ là với các mẹ sinh thường hay sinh mổ thì đều khoảng từ 3 – 4 ngày là mẹ có thể ăn trái cây để bổ sung nước, chất xơ cùng nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Sau sinh bao lâu mới được ăn trái cây (sinh thường và sinh mổ)
9 Các câu trả lời

sau sinh nên ăn luôn, ăn ít một rồi kiểm tra tiêu hóa của con rồi mới quyết định ăn tiếp ko