Hello I'm new here po, delay po ako ng 11 days pero everyday ako nag pt lahat negative,😣🙏

Trying to conceive

2 Replies

stress ka? baka stress ka dahil sa kagustuhan mo mag ka anak nag iisip ka. nakaka delay ng regla ang pag iisip. Mag relax ka lang. IPAhinga mo isipan mo.

1y ago

wag ka mawalan ng pag asa madami ako nababasang testimony dito na sila din 10years bago bigyan ng baby. magkakababy ka din.

convince na negative po or trying to conceive po? kasi mas accurate na ang pt kapag 2 weeks or 1 month kana mag pt

1y ago

trying to convince po ako, ganun po ba? di napo pala ako dapat umasa na mag positive ako hangang sa mag ka regla ako!😥 bka nga di pa ako buntis

Related Articles