Pregnancy

Hello. newbie here. just want to ask po, if delayed ka na ng 7 days. and nag pt ka still negative, is there a chance pa rin na preggy? we're trying to conceive na din kasi. thank you for your advise.

2 Replies

Wait ka po ng mga 1month to check. D ka po ba irregular? Pag regular kasi I wait for 1month tlga if magkakaroon ako sa date na expected na menstruation ko po

5y ago

Same here kasi galing po ako sa pills and I take pills pa din without knowing na preggy na ko mejo scared kasi wawa baby ko if ever, 1week no pills pero nag contact boom preggy na..

may mga iba po sis na 2 weeks delayed pero negative.. try mo po ulit magpt next week sis kung negative parin po o hindi.

4y ago

same feeling.. ako din sis.. 2 weeks na delayed pero negative