trying to conceive

I'm new here .hmm Tanung Lang po kasi po 1 month and 2weeks nakong di na Datnan..dapat po mga march 23 ako magkakaroon pero hanggang ngayun Wala padin nag try napo ako ng PT pero negative naman.. ano po Kaya ang magandang Gawin..

2 Replies

regular ba menstrual cycle mo sis? baka too early pa for PT kaya negative?

regular naman sis... ngayung march Lang talaga sya na delay.

5y ago

Sis anong balita sayo? Ako kase nagnegative din sa PT nung 4days delayed pero 1 week nakong delay and now nagspotting ako