3 days delay

Hello mga sis.. 3 days na po ako delay pero mejo masakit po boobs ko and balakang ko meron din po minsan white creamy discharge skin bloated din po . NgPT po ako before ng date ng mens ko negative po .. trying to conceive po .

7 Replies

3 days palang po kaykng delayed kaya di pa po masasabi. Antay pa po kayo kahit 1 week pa tapos pt ulit

Try mo po ulit after a week umaga po 1st ihi nio sa umaga pinaka d best gmitin for pt.

Wait ka muna 1 to 2 weeks, masyado maaga pa.

1 week delayed, PT ulit

Try nyo lang po ng i try mag PT, ganyan din ako before, akala ko nga magkaka period na naman ako same kase ng signs pero nag stock ako ng murang PT kaya every other day ako nag check, 7yrs ttc din kami

Try nio po ulit mg PT pgktpos ng 2 weeks

baka po too early pa para mag pt try ka nalang po after a week ☺