GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Chào mừng ngày 'TRUNG THU" Mẹ của bé Chanh chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, thành công trong cuộc sống và bình an ❤Đặc biệt gửi lời chúc đến gia đình chúc đại gia đình 2 bên của nhà Chanh luôn bình an và chúc tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến ❤Còn nữa chúc gia đình nhỏ của nhà Chanh mãi bên nhau❤ Chúc cộng đồng TAP theasianparent VN luôn phát triển trên toàn thế giới để các ông bố bà mẹ bỉm sữa có những kiến thức hữu ích cho bản thân và cách chăm sóc tốt nhất cho con yêu 😍Xin chúc đội ngũ AD dễ thương của TAP có 1 mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên người thân 😘