GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Lại một mùa Trung Thu đã về! tết đoàn viên, cái đêm trăng tròn đẹp nhất mà gia đình quay quần bên nhau ăn bánh, ngắm trăng ❤️ Cả tuổi thơ chỉ mong được đến ngày này để cầm lồng đèn trên tay mà đi khắp con xóm xem lân, bây giờ lớn rồi thì lại chỉ mong cả con cháu ngồi xung quanh ông bà để lấy niềm vui khi ông bà đã chuẩn bị về già. Thương mẹ già, ngày này của vài mươi năm trước mẹ bảo rằng: “Mẹ đang ở viện rặn sinh con ra thì trống lân vừa đi ngang, mẹ đau như lại vui vì mẹ đã sinh ra con trong mùa trăng đẹp nhất ❤️” con mong cho cha mẹ già đi chậm hơn để con được đền đáp hết công ơn dưỡng dục này Con xin kính chúc cha mẹ - ông bà - gia đình nhỏ và trai bé bỏng của mình có thật nhiều sức khoẻ để sống cạnh bên nhau lâu hơn nữa ❤️ Em chúc toàn thể đại gia đình Asianparent - chúc các bé lớn nhỏ - chúc các cha mẹ một mùa Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân gia đình❤️ các bé con mau ăn chóng lớn, vâng lời người lớn và sau này học thật giỏi, thành đạt - các cha mẹ làm ăn phát tài, thịnh vượng như ý Chúc Tap sẽ luôn luôn thành công vững mạnh hơn nữa để trôi dào kiến thức cho mẹ bầu, mẹ bỉm và cộng đồng sẽ được phát triền lan rộng ra toàn quốc với nhiều kiến thức bổ ích cho gia đình ❤️