GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN

Trung Thu đến rồi, đội ngũ TAP xin chúc tất cả các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình nha. Nhân đây đội ngũ TAPi cũng xin tổ chức một sự kiện đặc biệt ý nghĩa, các mom hãy cùng tham gia nha ❤ Nội Dung: Hãy gửi tới mọi người và người thân của bạn những lời chúc hay nhất về Trung Thu TAP sẽ giành tặng 100 điểm cho những lời chúc ý nghĩa nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 01/10/2020

GỬI LỜI CHÚC HAY - NHẬN NGAY ĐIỂM LỚN
59 Các câu trả lời

Trung thu là tết thiếu nhi Mình là người lớn không đi ở nhà Ở nhà thì kệ ở nhà Ở nhà sản xuất ra nhiều thiếu nhi. ❤❤Chúc các bé thiếu nhi ăn mau chóng lớn nhé! ❤❤Chúc cho những "dad and mom" người lớn ở nhà sản xuất ra thật nhiều thiếu nhi để năm sau có thiếu nhi dắt đj trung thu nha...

chúc mọi người có một tết trung thu đoàn viên,an lành,hạnh phúc.Chúc cho những bạn trẻ đón tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.Chúc cho các mẹ bầu 1mùa tết trung thu thật hạnh phúc và 1thai kỳ khoẻ mạnh.Chúc đội ngũ Tap luôn phát triển và luôn đồng hành cùng với các mẹ bầu nha!!!🥰

Tết Trung thu đã về, mình gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ và gia đình từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

lại 1 mùa trung thu nữa lại đến, e kính chúc mọi người, đội ngũ TAP và các bé 1 mùa trung thu an lạc, nhiều niềm vui, nhiều sức khoẻ. Đặc biệt chúc đội ngũ TAP ngày càng phát triển, có thêm hoạt động, đặc biệt là thêm nhiều quà cho các bé 💖💖💖

Trung thu là tết đoàn viên Chúc cộng đồng TAP nhà nhà ấm no Chúc tất cả các bạn nhỏ Học giỏi ngoan ngoãn vâng lời mẹ cha Chúc đêm trăng sáng sân nhà Rước đèn phá cỗ vui đêm trăng rằm Chị hằng chú cuội ghé thăm Mang nhiều lời chúc an yên mọi nhà

Tết đoàn viên chẳng mong gì cao sang chỉ mong nhà nhà, người người sum vầy bên nhau. Chúc TAP ta ngày càng phát triển, đưa mọi người xích gần lại bên nhau để cùng nhau xây dựng một thế giới trẻ em khoẻ thông minh, phụ nữ luôn có thai kỳ khỏe mạnh.

Trung Thu là Tết Thiếu nhi, Trung thu năm nay 2020 cũng trùng với ngày Người Cao Tuổi nè. Kính chúc ông bà, cha mẹ luôn nhiều sức khỏe, vui vẻ sum vầy cùng con cháu, thương chúc các bé luôn mạnh khỏe vui chơi, học hành giỏi giang, ăn mau chóng lớn ❤❤❤

Cung trăng Cuội với chị Hằng, lâng lâng vui sướng quẩy cùng trần gian, oh 15.8 mưa rào¡!!!trẻ con đứng ngóng đoàn lân ghé nhà. ông địa quơ cái quạt to, mưa ngừng trăng sáng. Trung thu phá cỗ nhẹ nhàng. chúc cả nhà đoàn viên hạnh phúc!

Trung thu đến rồi. E chúc Ad và đội ngũ Tap cùng tất cả mọi người trong cộng đồng Tap được mạnh khỏe .để đón tết trung thu vui vẻ sum vầy bên gia đình và những người thân yêu của mình nhé. ❤🥰😘

Chúc nhà nhà đón cái tết đoàn viên ấm áp, chúc các bé đón cái trung thu vui vẻ. Chúc các thành viên của áp thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúc cho TAP ngày càng lớn mạnh, và có nhiều phần quà hơn cho các bé.