is it true ?

Is it true na sa paglilihi mo kapag daw mahilig ka sa mga maiitim na foods like champorado, milo, chocolates, etc. magiging ganun kulay ni baby ? ? worried lang ako, yun kasi mga nakakahiligan ko this past few days .. ???

46 Replies

Not true yang lihi lihi na yan. Walamg scientific basis. Nanay ko pinaglihi ako sa pancit maputi pdin ako kasi wala naman kming lahing maitim eh. Depende na lang nung mga case na 1 in 1000 na abnormalities sa baby.