How true it is na pag May linya ang tiyan lalaki ang anak. Kasi mostly daw pagbabae ang anak wala linya ang tiyan?

True bo pa? Hehe Thanks

67 Replies

Ako wala akong linea negra pero boy anak ko so i think hindi cya totoo

Hindi naman mommy sa akin nga may linya yung tiyan ko pero babae naman

Di naman po. Sign daw po iyon ng pagbubuntis ung linya sabi ng lola ko

Hindi po yan totoo. Yung tyan ko naman may linya pero babae anak ko.

Not true. Ultrasound lang magsasabe ano talaga gender ng anak mo.

Not true. Pag may linya, means buntis ka. Sign yun na buntis ka.

Not true.. kasi meron ako linea nigra pero baby girl anak ko

Not true momsh. Walang linya tummy ko pero boy anak ko.

Not true.. may line sakin twice parehong girl anak ko

Hnd po totoo sakin po may linya pero baby girl nman.