true ba

Ttotoo po ba na pag nangitim kili kili ganun tsaka namaga ilong lalaki daw po anak?

27 Replies

it's a Myth. I'm having a baby boy kung kelan ako ng 6mos (pero mag 7mos na ako next month) Doon medyo nag dark yung ibang parts sa kin. so wala po sa pagiging baby girl O baby yan mommy. swerte na lang ng ibang buntis na Hindi sila Haggard 😂

Sakin lumaki ilong ko mommy, as in.😂 1st month or 2nd month nag start mag iba itshura ko kasi lalaki pinagbubuntis ko. Ngayon 1yr old and 2months baby ko. Bumalik naman ang natural na face ko. hehe!

Hindi po totoo. Nangitim kili kili ko. Sabi din sakin lalaki kasi pumapanget ako pero babae ang baby ko. Better na alamin niyo nalang po gender by 5 or 6months nf pelvic ultrasound 😊

Hnd totoo.. Kasi kaya umiitim dahil sa hormonal.imbalance pag buntis.. at yung ilong po.. pag pango kana at sarat ganun nayon.. Wala nman matangos na nangamatis nung nagbuntis

Depende po sa genes ng mommy yung pangingitim. Yung pagmamanas naman eh pwedeng ma prevent sa pag-inom ng maraming tubig at iwas/bawas sa maaalat/matatamis at carbs.

sakin 3 kids ko puro boy walang nabago sakin Blooming pa nga ako weh😅pero yung bunso ko babae nag itiman lahat sakin😂as in lahat pati eye bags🤣

3y ago

sa 3kids boy ko minanas ako ng sobra bgo ko manganak pare pareho sla..pero yung png apat wla ako gaano manas pero yung ilong ko lumaki 😂ska sa experience ko mas mahirap magbuntis pag ba2e☺

Dko alam e. pero nung sa 1st baby boy ko nangitim kilikili ko, tapos dina bumalik sa dati😔 Pati ilong ko namaga.

wag kang maniwala s ganyan🤣ako nga ang itim ng kilikili ko ang panget panget ko din pero babae anak ko🤣

In my case no po, girl ang bebe ko pero nung nag buntis ako ang itim ng kili kili pati leeg ko

sakin nangitim kilikili pero girl anak ko pagultrasound.. hula nila sakin boy pero girl pala