MGA PAMAHIIN NI BYENAN

Is it true ba na bawal daw uminom ng malamig na tubig ang buntis? Kase daw lalaki ang tiyan at mahihirapan ilabas si baby

37 Replies

ung asawa ko ayaw dn nya ng umiinom aq ng malamig lalake dw ang bata.. tinanong ko bkt nakakalaki ung malamig ang sagot nya sakin ung matanda nganpag mahilig sa malamig na tubig tumataba ee yan pa kaya baby pa lng 🤣🤣🤣 dhil takot aq mahirapan da panganganak at gusto ko dn ng normal ee sinusunod ko na lng.. mas ok ng gawin wla nman mawawala hehehe

yan din po palagi sinasabi saakin ng byenan ko hehe since andito naman po ako saamin nakatira, hindi ko po sinusunod. kasi parang kulang ang araw ko kapag hindi ako nakaka kain o naka inom ng malamig HAHAHA nung tumigil nga ako sa pagkain ng halohalo eto ang sakit ng lalamunan ko🤣

Yan din sabi ng biyenan ko. But hindi ko sinunuod 🙈 Kasi sa side ko naman ako nakatira, tsaka ang init kaya sarap ng malamig. Kahit nga gabi nakain pa ko ng ice cream. At nung manganganak na ko ang taning ng nurses ano daw last meal ko... Mais con yelo 😂 At 9pm. 😂

Naku ako nga po ngaun luch ung baso ko puno ng yelo sa init din naman po kasi talga😔 marqmi talagang MYTH na minsan mapapaisip tau and dahil sa pag mamahal natin sa baby natin mapapatanong ka talaga pr mapapasunod kesa may hindi maganda mangyari kay baby🙂

Ang daming kong ininom na malamig na tubig, malamig na juice at a little bit of ice cream when I was pregnant.. ang init kasi sa pakiramdam di ba? Baby is fine naman. When I gave birth, he was 3.3kgs.

and sabi po nila na mahihirapan ka daw po manganak kapag palaging malalamig ang kinakain or iniinom mo kasi lalaki daw po yung baby sa tyan mo kumg palaging cold daw po iniinom/kinakain😁

Hindi po yan totoo. Sabi ng OB ko pwedeng uminom ng malamig na tubig at walang kinalaman sa pag-laki ni baby, kaya umiinom ako ng malamig lalo na ngayong mainit ang panahon.

hindi never ako nag malamig kahitn ung di pa buntis since nakanta ako sa luob 9 months na pag bubuntis ko never din ako nag malamig pero naging sobrang laki parin naman ng tyan ko

myth....ako nung buntis ako panay inom ko ng malamig na tubig kc sakto summer nun sobrang init tska hindi naman po nakakalaki ung paginom po ng malamig na tubig.

hindi..iwasan ang pagkain ng matatamis at madami rice para maiwasan ang masyado paglaki..tapos bawas dn sa meat more vegetable and fruits sabi ng ob ko..😊