How true it is na pag May linya ang tiyan lalaki ang anak. Kasi mostly daw pagbabae ang anak wala linya ang tiyan?

True bo pa? Hehe Thanks

67 Replies

Not true. Yung sa kin kasi lahat halos sinasabi talaga na lalaki daw si baby, lahat daw kasi ng signs puro sa panglalaki like nangingitim yung batok & kilikili, namamanas yung ilong, etc. Pero nung na ultrasound na girl naman daw si baby

Not true. I have lines on my tummy, bilog na bilog na patusok din tyan ko. Have so many pimples, armpits got darker and haggardo talaga. Pero girl ang baby ko. :) kaya di po totoo mga sabi sabi.

Linya ng tyan kasi dahil sa increase of hormones yun na nakapag trigger sa melanocytes na mag produce ng melanin which gives color nag bigay nang line sa tyan..linea negra tawag

Not true po.. 😊 ang tawag po dyan linea nigra.. lahat ng buntis meron nyan faint line nga lang po ung sa iba.. eventually nawawala din yan after po manganak..

Nagkakaron talaga sis ng linya sa tyan, Linea nigra po tawag. Kahit ano gender ni baby. Ako po girl baby ko meron din ako Linea.

Almost lahat ng mommies na nagbubuntis momsh nagkakaron ng linya sa tiyan dahil sa pagstretch ng balat 😊

hnd totoo. meron line ung tummy ko straight pa at mahaba.tapos super balbon pero girl si baby ko ♥️

hindi po true kasi lahat naman po nagkkroon ng linea negra ung iba nga lang sobra kita

Not true. Before I was pregnant I already got it and ngpa cas ko, girl naman po.

Nope. Ang linea nigra normal sign of pregnancy yan irregardless of the gender.